Welcome! Blurpalicious is a social platform where you can create content and share it to the world!

User Profile @chuoiit22

author: chuoiit22

website: vesinhhoangnam.com/giat-ghe-sofa-tai-nha/

follow: Facebook twitter 


chuoiit22's Posts

Chia Sẻ Cách Trị Vảy Nến Bằng Lòng Đỏ Trứng Gà

by chuoiit221 year ago

phương pháp chữa trị vảy nến bằng lòng đỏ trứng gà là mẹo dân gian được khá nhiều bệnh nhân vảy nến truyển tai nhau. thế nhưng thực hư của biện pháp này như thế nào? Công dụng cũng như cách sử dụng lòng đỏ trứng gà là gì mới đúng. Tất cả đã được Cẩm Nang Vẩy Nến tổng hợp trong bài viết sau đây!

 

Có đúng là lòng đỏ trứng gà điều trị được vảy nến?

 

Trứng gà là một thực phẩm giàu dinh dưỡng. Có tới 13 chất dinh dưỡng thiết yếu có trong trứng gà bao gồm vitamin, khoáng chất, axit béo omega 3, axit béo omega 6, cholin và các chất chống oxy hóa có tác dụng bổ sung sức khỏe rất tốt cho con người.

 

 

phương pháp trị vẩy nến bằng lòng đỏ trứng gà có khả năng được lý giải một biện pháp khoa học như sau:

 

Hàm lượng vitamin A và D trong lòng đỏ trứng gà rất cao. Đây là 2 loại vitamin khá cần được bổ sung liên tục với bệnh nhân vảy nến. nguyên nhân là hai loại vitamin này có tác dụng dưỡng ẩm và thúc đẩy quá trình tái tạo da khỏe mạnh. khu vực da bị vẩy nến luôn trong trường hợp khô

continue reading →
19 visits | 0 Comments|Reply

cắt bao quy đầu có để lại sẹo không

by chuoiit221 year ago

Việc cắt bao quy đầu có để lại sẹo hay không cũng là một câu hỏi làm nam giới hay lo lắng trước khi muốn cắt bao quy đầu cho cậu nhỏ, bởi nếu để lại sẹo thì sẽ rất là mất thẩm mỹ, sẽ có rất nhiều nam giới không muốn điều này. Hãy cùng phòng khám Khương Trung trả lời câu hỏi này

 

Hỏi đáp vấn đề : Sẹo sau khi cắt bao quy đầu

 

Hỏi: “Chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Âu Á em bị dài bao quy đầu xắp tới định đi cắt bao quy đầu vậy cho em hỏi là cắt da bao quy đầu bị dài có để lại thẹo không ạ? và có ảnh hưởng tới việc quan hệ tình dục sau này không? Em xin chân thành cảm ơn”

 

Trả lời:

 

Chào bạn,

 

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật khi nam giới mắc phải các chứng bệnh ở bao quy đầu như hài, hẹp bao quy đầu, quá trình tiểu phẫu thường từ 20 đến 30 phút, không cần nhập viện, sau tiểu phẫu sẽ có cơn đau nhẹ và bầm tím ở vết thương, có thể sử dụng thuốc giảm đau, thường hồi phục sau 7 đến 10 ngày.

continue reading →
9 visits | 0 Comments|Reply

Xét nghiệm sùi mào gà lâu không?

by chuoiit221 year ago

Bên cạnh những triệu chứng lâm sàng mà bạn có khả năng hiểu được trên cơ thể mình, các nơi có những nốt mụn sùi cho rằng là bởi vi rút HPV gây nên bệnh lý bệnh sùi mào gà. Để chắc chắn rằng bạn đang nhiễm virus HPV và đó là tuýp nào thì bạn cần tới phòng khám chuyên khoa để làm xét nghiệm.

 

Xét nghiệm sùi mào gà như thế nào?

 

biện pháp xét nghiệm để chẩn đoán nhóm bệnh sùi mào gà đã có từ lâu. Ban đầu, George Papanicolaou đưa ra cách PAP’s smear là phương pháp tế bào học nhằm phát hiện những bất thường của tế bào biểu mô cổ tử cung để xuất hiện sớm ung thư cổ tử cung. dựa vào kết quả phân tích hình thái học chi tiết, người ta cho rằng: biểu hiện của tế bào bị nhiễm virus HPV là nó sẽ bị biến đổi thành các dạng tế bào đa nhân, tế bào đa nhân khổng lồ, hoặc nhân teo lại, hay có thể tìm cho rằng tế bào bóng, tế bào có vòng sáng quanh nhân….

 

 

hiện giờ, để chẩn đoán nhóm bệnh sùi mào gà, người ta làm xét nghiệm như sau:

 

  1. Xét nghiệm dịch:

 

Đối với các nếu mắc bệnh sùi

continue reading →
33 visits | 0 Comments|Reply

Ảnh hưởng của cắt bao quy đầu

by chuoiit221 year ago

Cắt bao quy đầu có tác động mạnh mẽ tới cuộc sống của các quý ông

 

Lâu “lên đỉnh” hơn

 

Theo một nghiên cứu của Thổ Nhĩ Kỳ, cắt bao quy đầu có thể trì hoãn sự “sung sướng”.

 

Trong nghiên cứu này, những người cắt bao quy đầu khi trưởng thành tính thời gian họ đạt được cực khoái cả trước và sau khi cắt. Kết quả cho thấy sau khi cắt bao quy đầu các đối tượng đã kéo dài được lâu hơn trung bình 20 giây

 

Các nhà nghiên cứu nhấn mạnh sự khác biệt nhỏ này không phải là lý do để cắt bao quy đầu, cũng không phải là phương pháp điều trị hợp lý cho xuất tinh sớm.

 

Họ đoán rằng cắt bao quy đầu khiến dương vật ít nhạy cảm hơn, điều đó có thể giải thích sự khác biệt, nhưng nghiên cứu vẫn chưa thống nhất rằng liệu đây có phải lý do trong trường hợp này.

 

…và “đối tác” cũng vậy

 

Một nghiên cứu của Đan Mạch chỉ ra rằng phụ nữ có chồng đã cắt bao quy đầu dễ có những khó khăn trong quan hệ vợ chồng hơn, bao gồm khó “Lên đỉnh”.

 

Điều này không có nghĩa là mọi phụ nữ đều thích những n

continue reading →
9 visits | 0 Comments|Reply
[]